January 5, 2021

Người cổ đại sở hữu laptop, wifi, công nghệ nano, vật chất ngoài vũ trụNgười cổ đại sở hữu laptop, wifi, công nghệ nano, vật chất ngoài vũ trụ
Người cổ đại sở hữu laptop, wifi, công nghệ nano, vật chất ngoài vũ trụ Con người đã xuất hiện từ bao nhiêu niên đại trước đây? Dù các con số được đưa ra có đôi chút khác biệt nhưng các nhà khoa học cùng đưa ra một con số tương đồng nhau. Vậy mà hàng trăm hiện vật cổ đại được phát hiện không ăn khớp với khoảng lịch sử “chính thống” này gây ra nhiều nghi vấn về nguồn gốc loài người cũng như công nghệ hiện đại hôm nay. Con người ngày nay luôn tự hào về những gì đạt được là nhờ sự phát triển của khoa hoc – công nghệ cũng như những phát minh vĩ đại là nhờ trí tuệ siêu phàm của mình. Tuy nhiên những hiện vật cổ xưa được tìm thấy tại khắp nơi trên thế giới được chế tác từ những công nghệ siêu việt vượt xa hiện nay, hơn nữa niên đại của những hiện vật này lên tới hàng triệu năm, thậm chí hàng trăm triệu năm. Nếu chiểu theo Thuyết tiến hóa hiện đại thì không thể nào giải thích nổi.
Chào mừng bạn đến với ĐIỀU KHÔNG TƯỞNG. Nơi có những thông tin có thể đi ngược lại thường thức của bạn. Một cách nhìn mới thú vị về thế giới. Nếu không tin, bạn hãy xem như là một câu chuyện viễn tưởng. Chúc bạn có những phút thư giãn giải trí vui vẻ!
Tổng hợp những chuyện kỳ lạ, khó tin, chuyện lạ có thật, chuyện kỳ bí, bí ẩn, và khám phá những điều chưa biết về thế giới, những câu chuyện hay, độc, lạ nhất thế giới, những kỷ lục kinh điển trong lịch sử trái đất và vũ trụ. Những câu chuyện bí hiểm về UFO và người ngoài hành tinh.

Nguồn: https://namngoccautoaduong.com

Xem thêm bài viết khác: https://namngoccautoaduong.com/khoa-hoc/

Related Posts

Khoa học Xã hội Nhân văn TP.HCM có như lời đồn?!? | Student Life | Step Up English

May 26, 2020

May 26, 2020 29

** Sách học ngoại ngữ bán chạy Top 1 Tiki 2018, 2019: Step Up tin rằng mỗi bạn học sinh...

7 khám phá khoa học mới ít được nhắc đến

May 16, 2020

May 16, 2020 36

Mọi người luôn nói về những tiến bộ về công nghệ và khoa học cũng luôn phát triển lên một...

Học tiếng Trung online – Học tiếng Trung online – Lớp học trung cấp 3 (GV Đài Loan) (buổi 13)

May 18, 2020

May 18, 2020 11

Học tiếng Trung online – Lớp học trung cấp 3 (GV Đài Loan) (buổi 13) Buổi 1: Buổi 2: Buổi...

[Khóa học lập trình game Zombie Hunter với Unity3D] – Bài 1: Thiết kế màn chơi | HowKteam

May 22, 2020

May 22, 2020 28

[Khóa học lập trình game Zombie Hunter với Unity3D] – Bài 1: Thiết kế màn chơi | HowKteam Tập hợp...

ANH NÔNG DÂN TRỒNG BÍ XANH CÔNG NGHỆ CAO, KHÔNG DÙNG ĐẤT

May 24, 2020

May 24, 2020 17

Anh Lê Văn Thạnh (huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh) là một nông dân trồng bí xanh theo...

Những Người Đặc Biệt Mới Sở Hữu 10 Đặc Điểm Này Trên Cơ Thể – Xem Bạn Có Không

May 29, 2020

May 29, 2020 45

Top Bí Ẩn xin chào tất cả các bạn đã ghé thăm, các bạn thân mến, trên thế giới luôn...

#32 ĐỌC SÁCH Ở THƯ VIỆN THÀNH PHỐ- READING VIBES |NY'S PLANET

May 17, 2020

May 17, 2020 2

Welcome !!✌️ Chào mừng tất cả mọi người đã đến với Thế giới mộng mơ của một cô nàng Bookaholic....

10 Bí Ẩn Xuyên Thời Đại Mà Các Nhà Khoa Học Vẫn Chưa Giải Thích Được – Top Khám Phá Thú Vị

May 28, 2020

May 28, 2020 50

10 Bí Ẩn Xuyên Thời Đại Mà Các Nhà Khoa Học Vẫn Chưa Giải Thích Được – Top Khám Phá...

Học làm phim hoạt hình

May 28, 2020

May 28, 2020 2

👉Tuyển sinh 🗣Trước tình hình dịch bệnh đang hoành hành các bạn nên bảo vệ mình bằng cách ngồi ở...

Những Hiện Tượng Mà Kể Cả Khoa Học Chưa Có Lời Giải Phần 1

May 23, 2020

May 23, 2020 26

Những Hiện Tượng Mà Kể Cả Khoa Học Chưa Có Lời Giải Đây là những hiện tượng bí ẩn khiến...

Thomas Edison: Nhà Phát Minh Vĩ Đại Cả Đời Chỉ Đến Trường Đúng 3 Tháng

May 22, 2020

May 22, 2020 41

Thomas Edison: Nhà Phát Minh Vĩ Đại Cả Đời Chỉ Đến Trường Đúng 3 Tháng Năm 1931, toàn bộ đèn...

Hang Sơn Đoòng – Cùng Phạm Thành Long khám phá hang động lớn nhất Thế giới tại Việt Nam

May 23, 2020

May 23, 2020 30

Phải nói rằng có lẽ đây là chuyến đi nhiều cảm xúc nhất của năm. Sau mấy ngày ăn hang...

Những Sản Phẩm Đạt Giải Cuộc Thi Sáng Tạo Thanh Thiếu Niên Nhi Đồng |Bạc Liêu|MTA edu

May 22, 2020

May 22, 2020 7

Đây là video clip quay lại những sản phẩm, dự án, mô hình đạt giải trong buổi tổng kết trao...

Hướng dẫn sử dụng CorelDraw cho người mới bắt đầu | Bài2

May 28, 2020

May 28, 2020 21

Hướng dẫn sử dụng CorelDraw là video hướng dẫn học CorelDraw x7 của Tự Học thiết kế đồ họa: Cho...

Lộ trình học lập trình cơ bản siêu chi tiết – Chia sẻ kinh nghiệm tự học lập trình

May 15, 2020

May 15, 2020 47

Kì này, mình đăng lại livestream về lộ trình học lập trình căn bản cho các bạn trái ngành, mất...

Comments
 • THUYẾT TÁI SINH này được viết bằng tư duy của tôi, có thể đúng hoặc sai, tôi thách thức ai có thể chứng minh thuyết này của tôi không có cơ sở. Sau nhiều lần tự chỉnh sửa, nội dung như sau:

  Khi đúng điều kiện hoàn cảnh, thời khắc đã điểm, con virus này (hoặc bất cứ tên gọi nào) sẽ không ngừng tiến hóa biến đổi đến mức không thể có được thuốc chữa trị. Nó sẽ tấn công loài người và tất cả những loài khác tương thích hiếm hoi tồn tại, mang điều tồi tệ nhất đến với loài người, tất cả loài người sẽ dần chết. Đến thời khắc cuối cùng, một vài nhà khoa học nghiên cứu được một loại thuốc biến đổi gen có kỳ vọng chống lại con virus này, họ tiêm vào một nhóm nhỏ những người đa sắc tộc được lựa chọn và đưa những người này đến nơi hoang xa hẻo lánh với hy vọng cứu vãn loài người… (nơi hẻo lánh đó có thể là xứ Bắc Âu)!!!

  Sau khi tiêm thuốc, quả thật thuốc có tác dụng, nó ngăn cản sự tấn công của con virus vào những người này. Đại dịch kết thúc vì không còn vật chủ để lây lan và tồn tại, còn thế giới thì rũ mục nát vì không còn con người.

  Những người may mắn sống sót thì biến đổi nhân dạng và cấu trúc cơ thể, đó là tác dụng phụ của loại thuốc được tiêm, họ là loài người mới với tên gọi là loài X. Họ bắt đầu cuộc sống mới từ con số 0', họ săn bắn và hái lượm, họ sống sợ sệt, chui rút trong hang, nhưng do họ từng là người nên họ biết cách tạo ra lửa bằng ma sát, họ biết nhiệt độ từng mùa của trái đất .v.v… họ biết mọi thứ nhưng họ không có nguyên liệu tạo ra nó vì thế họ truyền lại các giải pháp và công thức này bằng cách viết lên tường hoặc truyền miệng lại cho con cháu của họ, để chúng có thể làm ra nó vào một thời điểm phù hợp trong tương lai. Họ sống ở nơi đó vài nghìn năm, sau khi họ lớn mạnh, họ chui ra khỏi hang, họ đi khám phá thế giới, họ sáng chế ra những vật dụng cần thiết bằng những nguyên liệu có sẵn. Khi đó, sau vài nghìn năm, thế giới văn minh xưa cũ của loài người chỉ còn đống tro tàn và nó là thứ mới mẻ, khôi nguyên, nguyên thủy trong mắt loài X. Tuy vậy, nó vẫn còn sót lại những công trình tương tự như đền thờ lăng mộ của loài người trước khi bị diệt chủng để lại (khi đó loài X thắc mắc tại sao lại có những thứ này, ai đã tạo ra nó, họ tự huyễn hoặc rằng phải chăng loài ngoài hành tinh đã làm ra nó? Vì sau hàng nghìn năm sinh sống trong hang, con cháu của loài X nghĩ rằng loài X là loài duy nhất thông minh trên hành tinh này và loài X nguyên thủy không thể xây dựng được các công trình này, loài X nguyên thủy không có trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến như loài X hiện đại…).

  Loài X tiếp tục lớn mạnh, hình thành xã hội, trãi qua vài nghìn năm phát triển và xung đột, cuối cùng, vì sự tham lam và độc ác, loài X hủy hoại hành tinh và hủy hoại nhau như loài người đã từng làm… Loài X cũng tự diệt và một loài khác sẽ bắt đầu lại từ con số 0''… (kỷ của loài X dài bao lâu phụ thuộc vào sự tham lam và độc ác của loài X và các kỷ khác cũng tương tự).

  Hãy ghi nhớ: Thời đại ta đang sống là lần thứ 9 hành tinh này tái sinh. Và thuyết này giải đáp toàn bộ những bí mật mà loài người tìm kiếm bấy lâu nay, từ nguồn gốc loài người đến ai đã làm ra kim tự tháp, lý do con người có thể nghĩ ra ma sát có thể tạo ra lửa và con người có thể bay lên bầu trời bằng máy bay hoặc gọi cho nhau từ 2 phương trời xa. Không tự nhiên con người phát minh ra những thứ đó đâu, đó là công nghệ được truyền lại từ loài trước của loài người, tên gọi của loài này có thể là loài Y. Nó cũng giải đáp bí ẩn về người ngoài hành tinh, thực chất không có người ngoài hành tinh, đó chỉ là những thứ mà loài Y để lại cho loài người, ví dụ như UFO, đó là những cá thể của loài Y đã bay ra ngoài vũ trụ trong môi trường vận tốc ánh sáng để tìm kiếm người ngoài hành tinh trước lúc loài Y bị tiêu diệt, giờ những cá thể loài Y này trở lại trái đất và loài của họ đã bị diệt chủng, lúc này loài người là chủ của trái đất. Nó cũng giải đáp được bí mật của những điều kinh thánh nói về con tàu Noah, trận Đại hồng thủy, lý do vì sao loài khủng long tuyệt chủng. Nó cũng giải đáp những khúc mắc to lớn mà thuyết tiến hóa của Darwin không giải đáp được, ví dụ như cùng tiến hóa từ giọt coaxecva sao loài người lại có những màu da khác nhau (trằng, vàng, đen), tại sao không có mẫu vật di khảo cổ chứng minh con người phát triển từ con vượn người. Thuyết Darwin là thuyết không đầy đủ vì nó chỉ mô tả quá trình ban sơ khi hành tinh mới tạo thành sau vụ nổ Bigbang, đó là kỷ thứ nhất của hành tinh (là kỷ duy nhất phù hợp với sự tiến hóa), còn các lần tái sinh sau này (các kỷ sau này) thì tuân theo thuyết tái sinh. Tiến hóa và tạo hóa hòa quyện vào nhau mà sinh tồn./..

  Tôi thách thức ai đó có thể bác bỏ thuyết này bằng luận cứ phù hợp.

  Tác giả: Trần Đức Thuận.

 • Rất nhiều những khám phá cho thấy thuyết tiến hóa của Darwin không còn đứng vững nữa. Vậy thì tại sao họ vẫn dạy cái thuyết lỗi thời này? Nó giống như cái lý luận của Karl Marx và Engels đã không còn phù hợp với sự phát triển của các nền kinh tế thế giới nhưng người ta vẫn cố bám víu vào nó giống như trước đây người ta không chấp nhận Trái Đất quay quanh Mặt Trời vậy.????

 • Đoạn 15:09 mình xem ở đâu rồi, là đĩa bay bị rơi xuống biển, cách đó khoảng 2 dặm có một cái y chang nhưng nhỏ hơn. Chúng có từ trường rất mạnh, máy thăm dò, thiết bị vô tuyến lại gần đều hư hết, ngay tàu thuyền đậu phía trên mặt nước khu vực này cũng bị hư hại.

 • Toi khong nghi nhung gi duoc thay tren nhung phu dieu kia giong may tinh xach tay hay bieu tuong wifi hoac nhung phuong tien hang khong, toi nghi nhung gi cua ngay nay giong nhung hinh anh tren phu dieu moi phai

 • Thời ơi đó là những tiềm thức của thần kinh và sự t tưởng ước mơ sang tao cùa con người nó có trùng hợp bất kì thời đại nào còn hiện vật là qua quá trình kinh nghiểm triền miên của con người trong đó mồ hôi công sức và thất bại tạo thành mọi vật phẩm nào không co xây trên nền các công nghệ cổ điển xưa nay và và từng lớp đi đến kết quả ăn ngon lành 😂😃😂😃

 • Tôi nghĩ đây là nguoi hiện đại du hành xuyên thơi gian.họ để lại một số thứ mục đích muốn báo hiệu cho chúng ta.còn nếu đó là nên văn minh hiện đại thời tiền sử thì các hiện vật để lại phải rất nhiều và rất dễ tim thấy khi khai quật

 • Mấy cái quả cầu ở phút thứ 5 là tự nhiên thôi, lớp vỏ trong con mới so với lớp ở ngoài là vì lớp ngoài là lớp bị phong hoá.

 • Hàng triệu năm trước con người giỏi và hơn giờ. Sau đó bị đại hồng thủy cuốn hết. Có ghi trong Kinh thánh. Mấy người Theo đạo thiên chúa thì biết. Còn mình Theo đạo Phật không biết rõ

 • Thật sự là với môi trường chuẩn thì cơ thể con nguòi có thể sống đc vài ngàn năm, môi trường của trái đất là quá ô nhiễm và nguy hiểm nên nguòi xưa họ đã tìm hành tinh khác để sống, lâu lâu họ quay lại xem trái đất như thế nào, giờ chúng ta sống đc 7,8 chục tuổi thì nghĩ là thọ nhưng thật sự là đã chết non

 • Với tuổi của trái đất thì mọi thứ suy đoán đều có thể là đúng , cũng có thể sự sống hiện tại chỉ là F100

 • Các tàn tích của người cố xưa đã chứng minh được sự phát triển của các nền văn minh trên trái đất có từ lâu, nhưng tuân theo quy luật của chủ trình là sinh, thành, trụ, dị, diêt. Theo lịch maya một chu kỳ lớn 25000 năm, chu kỳ nhỏ là 500 năm

 • Theo tôi nghĩ do điều kiện nào đó một người hiện đại lạc vào không gian thời bị bẻ cong và xuyên không về quá khứ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *