January 5, 2021

Nấm ngọc cẩu Tây Côn Lĩnh

Nấm ngọc cẩu Tây Côn Lĩnh là loại nấm được đánh giá là có giá trị cao vượt trội, nấm ngọc cẩu giúp tăng cường sinh lý, chống khả năng lão hóa, phòng chống một số bệnh ung thư…

>>> Nấm ngọc cẩu rừng

Ngọn núi cao nhất Việt Nam – Tây Côn Lĩnh là ngon núi ở vùng núi phía Bắc nước ta. Ở đây, người ta đã phát hiện có một loại nấm với hình dạng khá đặc biệt với những tác dụng tuyệt vời, đó là nấm ngọc cẩu. Người dân Việt Nam coi đây như là một món quà mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người chúng ta.

Nấm ngọc cẩu Tây Côn Lĩnh

Hiện nay, Nấm ngọc cẩu Tây Côn Lĩnh là một trong những sản phẩm nấm ngọc cẩu nói chung có giá trị về kinh tế cũng như công dụng cao nhất. Theo các chuyên gia nghiên cứu y học cho biết, núi Tây Côn Lĩnh có độ cao và khí hậu lạnh quanh năm phù hợp để giúp nấm ngọc cẩu sinh trưởng với những dược tính tốt nhất cho sức khỏe con người.

Nấm ngọc cẩu ở núi Tây Côn Lĩnh thường được thu hoạch sớm hơn nấm ngọc cẩu ở những vùng miền núi khác, vì khí hậu ở nơi đây khá thuận lợi cho loại nấm này về mọi mặt. Chính vì vậy, bắt đầu từ tháng 9 nấm đã mọc và khi thân to bằng ngón chân cái thì có thể thu hoạch được. Đến hết tháng 10, củ nấm lụi tàn và chuẩn bị cho một năm sinh trưởng thế hệ mới.

Với người dân ở khu vực núi Tây Côn Lĩnh, họ coi đây như là một loại dược liệu vô cùng quý giá, giúp tăng cường sinh lý cực mạnh ở cả nam lẫn nữ. Thậm chí, nhiều cánh mày râu đã bị suy giảm chức năng sinh lý đã có thể cường tráng như thời tuổi trẻ sau khi đã sử dụng loại nấm ngọc cẩu này.

Chính vì lẽ đó, mà người Dao đỏ ở núi Thả Phời trên đỉnh Hoàng Liên Sơn gọi vui với cái tên là nấm tan cửa nát nhà. Còn người dân ở núi Tây Côn Lĩnh thì gọi là nấm ngọc cẩu vì hình dạng của loại nấm này giống của quý loài chó.

Lời giải thích của người Dao cho tên gọi lạ lùng của loại nấm này đó là, nếu trong gia đình chỉ có người phụ nữ dùng loại nấm này để bồi bổ thì sinh lý sẽ tăng lên rất mạnh nên nếu người chồng không đáp ứng được thì sẽ dẫn đến hiện tượng ngoại tình làm tan cửa nát nhà. Cũng giống như đối với đàn ông, nếu họ dùng loại nấm này thường xuyên thì sẽ dễ dàng năm thê bảy thiếp, làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Vì thế người Dao thường chỉ sử dụng nấm ngọc cẩu Tây Côn Lĩnh trong những hoàn cảnh sinh lý yếu, suy nhược cơ thể, chứ không dùng như đồ uống chơi hàng ngày.

Bên cạnh đó, nấm ngọc cẩu còn được người Dao đỏ dùng để chữa hậu sản. Đối với những người phụ nữ sau sinh, sức khỏe yếu kém dẫn đến suy kiệt thì chỉ cần dùng loại nấm này bồi bổ vài lần là khỏe như thường. Ngoài ra, nấm Ngọc Cẩu Tây Côn Lĩnh còn được làm một loại dược phẩm tốt cho da, nó giúp cải thiện da mặt khi bị nám, bị tàn nhan và làm tiêu những khố u lành trong cơ thể.

Giữa đại ngàn Tây Côn Lĩnh, dưới tán rừng già không có dấu chân người, đẹp như một bức trành hay trong những cuốn truyện cổ tích thời xưa, đã tồn tại một loài thảo dược thiên nhiên cực quý trong đó có nấm ngọc cẩu và nhiều loại dược liệu quý nhưng chưa được phát hiện, khai thác.

Nếu có nhu câu mua nấm ngọc cẩu Tây Côn Lĩnh, hãy liên hệ với chúng tôi, namngoccautoaduong.com cam kết bán đúng hàng thật 100%.

Related Posts
Comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *