Tác dụng nấm ngọc cẩu tỏa dương

Namngoccautoaduong.com – Hôm nay chúng tôi sẽ gởi đến các bạn bài thuốc về chữa trị sinh lý, hỗ trợ người bị bệnh liệt dương vô sinh, loại nấm nói có thể nhưng hoang tưởng những thực sự nhiều người sử dụng đã cho công dụng rất tốt thậm chí chuyện phòng the không còn là nỗi ám ảnh. Loại nấm ngọc cẩu cổ quái này người dân XÊ ĐĂNG thường gọi là “nấm dái chó”, nấn xin xao”, đây là cái tên quen thuộc ở địa phương, với những người mắc phải triệu chứng về sinh lý cũng như lãnh cảm ở quý ông thì nấm ngọc cẩu đã cho họ hồi phục sinh lực đàn ông rất tốt.

> Công dụng nấm ngọc cẩu

Chúng tôi cung cấp nấm ngọc cẩu chính gốc và hoàn toàn tươi mới, củ còn rất đẹp không xần xù do tác động hay để lâu, nếu bạn muốn có củ nấm ngọc cẩu chất lượng và tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trên toàn quốc.

Nấm ngọc cẩu tươi khô tại Công ty Bảo Kim Long:

Địa chỉ: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0938.30.37.34 – 0988.273.473 ( Liên hệ để làm đại lý ).

orange-circle-v

[dropcap]Đ[/dropcap]ôi nét về nấm ngọc cẩu!

Ở độ cao 1500m nấm ngọc cẩu là một thảo dược quý báo mà người dân đi rừng thu hái ở các đỉnh núi Hoàng Liên Sơn và Tây Côn Lĩnh, được bao phủ bởi tuyết vào mùa đông lạnh giá thì đây là loại nấm có chất lượng.

Hình thù đặc trưng của nấm ngọc cẩu rất dễ nhận biết vì nấm ngọc cẩu mang bản thân có mùi đặc trưng, khi ngửi có mùi hơi hôi, có hoa đực và hoa cái phân biệt rỏ ràng, cụm hoa đực dài 10 – 15cm. Cụm hoa cái dài 2 – 3cm. Ruột hoa có chứa tinh bột và giống như quả thanh long.

Tác dụng nấm ngọc cẩu tỏa dương
Tác dụng nấm ngọc cẩu tốt cho phụ nữ sau sinh

Nếu các bạn muốn mua nấm ngọc cẩu tươi thì các bạn phải đặc hàng vì nấm ngọc cẩu thường sinh trương vào mùa mưa vào khoảng đầu tháng 9 và kết thúc tháng 10. Vào cuối mùa thì nấm sẽ lụi tàn và biến mất trên mặt đất đến mùa sau thì lại mọc lên.

Tác dụng của nấm ngọc cẩu tỏa dương

Không chỉ nấm ngọc cẩu có tác dụng trong việc giúp cho quý ông điều trị di tinh, liệt dương mà nấm ngọc cẩu còn nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe khác.

Đối với người Dao thì nấm ngọc cẩu được dùng nhiều phục vụ phụ nữ sau sinh, phục hồi sức khỏe rất tốt, phụ nữ sử dụng có thể loe núi, lên nương mà nhiều người ở đây hay dùng và cho kết quả tốt. Ngoài ra, nấm còn có tác dụng rất tốt trong trị tàn nhan.

Nấm ngọc cẩu dùng làm thuốc: Bổ máu, bổ thận, kích thích ăn ngon, chữa nhức mỏi  chân tay, chữa đau lưng mỏi gối, chữa di tinh, liệt dương ở nam giới, chữa viêm loét dạ dày, phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh.

Mua nấm ngọc cẩu tỏa dương tại namngoccautoaduong.com

Nấm ngọc cẩu tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo hàng chất lượng, hàng thật ( nếu khách hàng phát hiện hàng giải tại công ty chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% ). Nấm được kiểm định chất lượng nên quý khách hàng có thể yên tâm.

Tư vấn miễn phí về việc mua nấm ngọc cẩu đúng chất lượng đúng giá, cách dùng nấm ngọc cẩu ngon nhất, hướng dẫn cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu…Đảm bảo bạn sẽ có một sức khỏe tốt và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM. Cung cấp nấm ngọc cẩu trong cả nước, liên hệ ngay hôm nay để được nấm tốt nhất.