Tác dụng của Nấm Ngọc Cẩu tỏa dương khi ngâm rượu

[dropcap]T[/dropcap]ác dụng của Nấm Ngọc Cẩu tỏa dương khi ngâm rượu

Nấm Ngọc Cẩu tỏa dương là một loại thảo dược xuất xứ ở vùng núi Tây Bắc, cao 1500m. Loại cây này hiện được xem là loại thần dược nâng cao sinh lực nam, hồi xuân cho phụ nữ. Đây cũng là lý do mà hiện nay, Nấm Ngọc Cẩu được phân phối và sử dụng rộng rãi trên thị trường.

>>> Hướng dẫn ngâm rượu nấm ngọc cẩu tươi và nấm ngọc cẩu khô

Những người đầu tiên biết đến công dụng của loại Nấm Ngọc Cẩu tỏa dương là những người thuộc dân tộc Dao Đỏ. Ban đầu họ sử dụng Nấm Ngọc Cẩu để chữa hậu sản cho những người phụ nữ sau sinh có sức khỏe yếu, hay mệt mỏi, giúp cho người sử dụng có thể nhanh chóng lấy lại sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, những người phụ nữ nơi này còn sử dụng Nấm Ngọc Cẩu để có thể đáp ứng được những nhu cầu thẩm mỹ cơ bản của mình như điều trị nám da, tàn nhang.

Tác dụng của Nấm Ngọc Cẩu tỏa dương khi ngâm rượu
Tác dụng của Nấm Ngọc Cẩu tỏa dương khi ngâm rượu

Hiện nay, khi Nấm Ngọc Cẩu đã được biết đến rộng rãi, các nhà khoa học đã bắt tay vào nghiên cứu những thành phần dược chất có trong Nấm Ngọc Cẩu tỏa dương nhất là Estrogen – một chất có tác dụng làm tăng cường nội tiết tố cho cơ thể. Ở một độ tuổi nhất định, trong cơ thể của các chị em phụ nữ sẽ mất dần lượng Estrogen đáng kể, điều này khiến cho làn da trở nên xỉn màu, quá trình lão hóa da diễn ra ngày một nhanh chóng, cơ thể lại phát sinh nhiều bệnh tật, đồng thời giảm ham muốn trong chuyên chăn gối.

Với thành phần chính là Estrogen, Nấm Ngọc Cẩu tỏa dương đã giúp các chị em phụ nữ duy trì vẻ đẹp của mình cùng với thời gian, ngăn ngừa quá trình lão hóa da diễn ra nhanh chóng. Cũng chính thành phần này đã bổ sung sinh lực, tăng tính dương cho phái mạnh một cách rõ rệt. Chính vì vậy mà Nấm Ngọc Cẩu tỏa dương luôn được xem là loại thần dược quý hiếm cho cả nam giới và nữ giới.

Có rất nhiều cách để chế biến, sử dụng Nấm Ngọc Cẩu tỏa dương khác nhau, nhưng theo kinh nghiệm của những người Dao Đỏ, cách tốt nhất để phát huy hết tác dụng của Nấm Ngọc Cẩu chính là ngâm với rượu. Rượu có tính nóng, sẽlàm tăng tác dụng của cho Nấm Ngọc Cẩu lên gấp nhiều lần.

Cách ngâm rượu Nấm Ngọc Cẩu khá đơn giản. Các bạn chỉ cần rửa sạch, thái Nấm Ngọc Cẩu thành những lát mỏng để cho nhanh ngấm. Ngâm rượu Nấm Ngọc Cẩu tỏa dương từ 2-3 tháng là có thể sử dụng được.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể cho thêm mật ong và Ba kích để có thể có được hiệu quả tốt nhất.  Mật ong sẽ hạn chế vị chát có trong rượu Nấm Ngọc Cẩu và Ba kích – một loại thảo dược có tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới hiệu quả sẽ nâng cao hiệu quả của rượu Nấm Ngọc Cẩu đến mức tối đa.

CÔNG TY TNHH BẢO KIM LONG

icon-phone-12Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

HouseIconVăn phòng: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

MetroUI_MailEmail: [email protected]

Website: http://namngoccautoaduong.com/