Sâm ngọc linh vị thuốc quý hơn vàng

Sâm ngọc linh vị thuốc quý hơn vàng

Namngoccautoaduong.com – Sở dĩ sâm ngọc linh được đánh giá là loại sâm quý hơn cả vàng vì đây là một loại sâm thứ 20 được tìm thấy có dược tính cao và đặc biệt là rất tốt cho sức khỏe con người. Sâm ngọc linh Việt Nam theo nghiên cứu thì có chứa đến 26 hợp chất saponin và hơn cả sâm Triều Tiên, Hàn QuốcMỹ.

Sâm ngọc linh vị thuốc quý hơn vàng
Sâm ngọc linh vị thuốc quý hơn vàng 1

Hàm lượng Saponin cao trong sâm ngọc linh đã đưa vào danh sách sâm ngọc linh là một sản phẩm thảo dược quý giá và nó được nhiều người sử dụng mang lại hiệu quả cao nên được gọi là loại “sâm quý hơn cả vàng”. Hiện nay có nhiều nơi bán sâm ngọc linh và nhiều mức giá khác nhau vì không phải nơi nào cũng cho ra được sâm có chất lượng nhất.

➡ Vì sao sâm ngọc linh được đánh giá là “quý hơn cả vàng” ?

Bằng cách thử nghiệm và trồng sâm ngọc linh tại một số vùng mà có khí hậu thuận lợi cho sâm ngọc linh phát triển, mà phân bố nhiều nhất thuộc về huyện Đăk Tô tỉnh Kontum và huyện Trà My tỉnh Quảng Nam. Một số khu vực khác cũng với độ cao từ 1200m đến 2100m cũng tìm thấy sâm ngọc linh mọc thành đám ở dọc tán rừng nơi đất có nhiều mùn và độ ẩm.

Kết quả thực tiễn trong nghiên cứu về hợp chất hóa học của sâm ngọc linh rất đa dạng và có nhiều hợp chất tốt cho sức khỏe giúp cho người bệnh an tâm hơn vì khả năng trị bệnh của loại sâm này là rất cao.

➡ Công dụng của sâm ngọc linh được quý như vàng!

  • Sâm ngọc  linh giúp điều trị bệnh ưng thư, phòng chống các loại bệnh ung thư.
  • Tăng sức đề kháng nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch.
  • Tăng cường thể lực và chống suy nhược cơ thể, tác dụng điều họa nội tiết sinh dục.
  • Hỗ trợ điều trị tim mạch, các bệnh về gan, xơ gan, giải độc gan, giảm đường huyết và chống xơ vữa động mạch.
  • Điều hòa hoạt động tim, ngăn ngừa rối loạn nhiệp tim.
  • Chữa viêm họng hạt.
  • Đầu óc minh mẫn và ngăn ngừa tress, trầm cảm, kích thích não vận động và ổn định tinh thần.
  • Công dụng làm đẹp đối với phụ nữ, chống lão hóa.

Những công dụng cực kỳ tuyệt vời này đã mang đến một loại sâm ở Việt Nam chúng ta như một thần dược, các bạn hãy sử dụng và nên tìm hiểu về quá trình điều trị tốt hơn hết là hỏi ý kiến của dược sĩ để tình trạng bệnh mau chóng hồi phục. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết về sâm ngọc linh của chúng tôi, chúng tôi mong sự phản hồi từ các bạn và chúng tôi sẽ cập nhật về những bài viết có ích cho sức khỏe ở những bài sau.

➡ Có thể bạn chưa biết:

Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư thứ 2 là Nấm Lim Xanh (tên khoa học là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst.,) còn có tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ Nấm Lim (Ganodermataceae).

Nấm lim xanh có tác dụng tăng cường hoạt động tuần hoàn máu, tăng cường sức đề kháng, tốt cho hệ tiêu hóa, có tác dụng trong giảm cân, nâng cao hệ miễn dịch, tiêu diệt và ngăn chặn sự lây lan của các tết bào ung thư, nấm còn có tác dụng lưu thông khí huyết, điều hòa huyết áp, chống viêm chống dị ứng.

Chúc quý khách hàng có được sức khỏe tốt nhất!

Related Posts:

Biện pháp ngâm rượu nấm ngọc cẩu không bị chát

Biện pháp ngâm rượu nấm ngọc cẩu không bị chát

Nấm ngọc cẩu được biết tới là thần dược trong...

Khám phá tác dụng của nấm ngọc cẩu

Khám phá tác dụng của nấm ngọc cẩu

Nấm Ngọc Cẩu, hay còn gọi là nấm tan cửa...

Nấm ngọc cẩu bài thuốc trong bổ huyết bổ máu

Nấm ngọc cẩu bài thuốc trong bổ huyết bổ máu

Nấm Ngọc Cẩu bổ máu là bài thuốc rất tốt...