Những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh

Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh người bệnh cần biết để việc sử dụng nấm mang lại hiệu quả cao nhất, giúp cải thiện sức khoẻ và hỗ trợ chữa trị nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Như chúng ta đã biết, trong đời sống sức khỏe nấm lim xanh là một dược liệu quý hiếm cho con người, có có tác dụng giúp cải thiện, phục hồi sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số bệnh nan y khó chữa như ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư buồng trứng …

Những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh

Những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh

Hiện nay, trong ngành y học Việt Nam và thế giới vẫn chưa nghiên cứu hết được các công dụng của nấm lim xanh đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, trên thực tế đã có nhiều trường hợp sử dụng nấm lim xanh chữa khỏi bệnh ung thư, bệnh gout, viêm đa khớp và các bệnh về gan …

Mặc dù, nấm lim xanh có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, nhưng phải biết sử dụng nó đúng cách thì mới thu được những kết quả tốt nhất, và điều đó thì không phải ai cũng biết. Sau đây Công ty sâm ngọc linh xin đưa ra một số thông tin về những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh đối với sức khỏe.

= Những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh

  • Sau khi sử dụng lần uống đầu tiên, nếu thấy trong người có cảm giác chóng mặt, buôn nôn hoặc một số biểu hiện bất thường thì ngay lập tức giảm liều lượng uống xuống tí nhất là 50% và tăng dần khi cơ thể bạn đã thích nghi. Và liều dùng tối đa cho phép đảm bảo nhất là 200% so với quy định để đạt được những kết quả tốt nhất cho người sử dụng.
  • Khi đang sử dụng thuốc Tây mà muốn dùng cả nấm lim xanh thì nên dùng trước hoặc sau ít nhất là 30 phút để đảm bảo sức khỏe và phát huy tối đa hiệu quả khi sử dụng.
  • Không nên dùng thay thế các thuốc Tây y hoặc tự ý bỏ hoặc ngưng sử dụng các loại thuốc mà không tham khảo ý kiến của bác sĩ.
  • Để tiết kiệm chi phí, khi sử dụng nấm lim xanh có thể dùng bã nám giã nhỏ để đắp mặt nạ dưỡng da, tẩy chất nhờn, ngăn ngừa mụn, tàn nhang, giúp da sáng và mịn màng hơn.

Có một lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh đó là nấm không gây tác dụng phụ, do vậy có thể sử dụng song song với các loại nấm khác và có thể được sử dụng khi không có bệnh giúp tăng cường sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, có tác dụng giảm cân và làm đẹp rất tốt.

Trong thời gian ngừng sử dụng nấm lim xanh, nhưng các hoạt chất của nấm vẫn âm thầm phát huy tác dụng giúp cho bạn có giấc ngủ sâu hơn, cải thiện sức khỏe tốt. Sau khi sử dụng từ 2 – 5 tháng liên tục không ngắt quãng sẽ thấy rõ hiệu quả của từng loại bệnh và thể trạng bệnh nhân. Sau 2 tháng sử dụng nên xét nghiệm cơ thể để thấy công dụng tuyệt diệu của nấm lim xanh đối với sức khỏe con người.

Khi có ý định mua nên biết rõ những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh và cần có sự tham vấn của các bác sĩ và chuyên gia y tế về cách sử dụng và liều lượng. Tránh việc tùy ý sử dụng dẫn đến kém hiệu quả, lãng phí và có thể gây nguy hại nếu không xử lý triệt để chất độc bám vào nấm.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh mà chúng tôi đưa ra giúp quý khách tham khảo. Để biết rõ chi tiết về loại sản phẩm và cách sử dụng nấm lim xanh các bạn có thể truy cập vào website: vuonsamngoclinh.com hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0988. 273. 473 để được tư vấn miễn phí và cụ thể hơn.

 Từ khóa thảo dược: Nấm ngọc cẩu, sâm ngọc linh.