Nấm ngọc cẩu kích thích đường tiêu hóa

Namngoccautoaduong.com – Ngày nay đông là là một lĩnh vực chữa bệnh không thể thiếu đối với ngày y của Việt Nam, đông y có rất nhiều bài thuốc chữa bệnh rất tốt mà hiệu quả mang lại thực sự đáng để mọi người quan tâm. Một cây thuốc mà trong số vô vàn cây thuốc được nhắc đến trong thời gian gần đây là cây nấm ngọc cẩu một loại nấm được kiểm chứng rằng có tác dụng rất tốt đối với người bổ máu, người bị liệt dương, di tinh mộng tinh, người bị thận suy và đặc biệt là hỗ trợ rất tốt đối với người bị đường tiêu hóa, hỗ trợ và phục hồi chức năng người bệnh mau chúng lấy lại cuộc sống.

Nấm ngọc cẩu kích thích đường tiêu hóa

Giới thiệu về loại nấm ngọc cẩu

Đây là một cây nấm dạng nữa cây, đặc biệt là không có lá, thoạt nhìn thì nấm có màu nâu sẩm và được bao bọc bởi mang hoa dày đặc và có mo màu tím.

Thường thì nấm có mùi hôi nhưng không phải là mùi hôi khó chịu, khi ngửi thì nó khá đặc trưng và không lẫn và loại nấm nào. Nấm ngọc cẩu có cụm hoa đực dài 10 – 15cm và hoa cái dày 2 – 3 cm. Và ruột hoa nấm có chứa tinh bột hình dạng như quả thanh long.

Sự phân bố của nấm ngọc cẩu chủ yếu là ở các tỉnh miền núi phía bắc như Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang. Ngoài ra, nấm tìm thấy nhìu ở 2 dảy núi như Hoàng Liên Sơn và Tây Côn Lĩnh.

Công dụng nấm ngọc cẩu kích thích đường tiêu hóa

Với những hoạt chất mà trong nấm ngọc cẩu có được rất tốt cho bệnh nhân đang bị vấn đề về đường tiêu hóa, nấm ngọc cẩu sẽ giúp đường tiêu hóa ổn định và lấy lại cân bằng về sinh hoạc trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh thì nấm ngọc cẩu còn rất nhiều tác dụng là bổ máu, bổ thận, cường lực tráng dương, cương dương sinh tinh, giúp hồi phục sinh lý, giải quyết chuyện lãnh cảm đối với nam và nữ giới. Đặc biệt nấm ngọc cẩu còn có tác dụng rất tốt đối với phụ nữa sau sinh, lấy lại sức đề kháng tăng cường sức khỏe chăm sóc trẻ nhỏ.

Sử dụng nấm ngọc cẩu

 – Có nhiều cách sử dụng nấm ngọc cẩu mà đối với nhiều người đa phần là sử dụng nấm ngọc cẩu trong ngâm rượu, ngâm rượu nấm ngọc cẩu tươi và ngâm rượu nấm ngọc cẩu tươi.

>> Ngâm rượu nấm ngọc cẩu

 – Ngoài ra, còn có thể sử dụng nấm ngọc cẩu trong các món ăn, là sắt nước uống

     Lưu ý đối với nấm ngọc cẩu cần được bảo quản cẩn thận chúng ta cần cho nấm vào túi nilong và để nơi khô ráo.

     Ngoài ra, đối với nấm ngọc cẩu ngâm rượu thì cần biết nấm chuyển sang màu thẩm đen và ngưởi thì có vị thuốc bắc là chúng ta đã có một bình rượu nấm ngọc cẩu ngon.

Công ty TNHH Bảo Kim Long

Địa chỉ: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Email: [email protected]

Website: namngoccautoaduong.com

orange-circle-v